FPT.AI chính thức ra mắt Voice Maker – Ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói với nhiều tính năng ưu việt, dễ dàng chỉnh sửa văn bản, đa dạng giọng đọc theo vùng miền, giới tính với chất lượng giọng tốt nhất trên thị trường.

Ngày 03/12/2020, FPT.AI ra mắt Ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói Voice Maker – nằm trong chuỗi giải pháp ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo trên nền tảng FPT.AI.

Sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng, Voice Maker phù hợp với mọi cá nhân, tổ chức quy mô lớn – nhỏ. Người dùng có thể bắt tay ngay vào chuyển đổi văn bản thành giọng nói và dễ dàng tải xuống file âm thanh theo định dạng MP3.

5 giây chuyển đổi văn bản thành giọng nói với ứng dụng Voice Maker - FPT
Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng của Voice Maker.

Với 9 giọng đọc đa miền và 7 tốc độ đọc khác nhau, Voice Maker cho phép người dùng tạo những file âm thanh giọng nói tự nhiên, ứng dụng cho các hoạt động thực tế trong cuộc sống như thuyết minh phim, lồng tiếng, sách nói, v…v… Đặc biệt, người dùng Voice Maker được miễn phí 100.000 ký tự mỗi tháng khi đăng ký tại đây.

Ứng dụng Voice Maker được thiết kế các đặc điểm tối ưu nhất cho trải nghiệm người dùng như:

Không giới hạn kí tự chuyển đổi/ lần: Người dùng không bị giới hạn số lượng ký tự trong một lần chuyển đổi, tránh trường hợp phải cắt văn bản đọc và chuyển đổi, ghép file âm thanh nhiều lần.

Miễn phí nghe thử văn bản chuyển đổi: Người dùng có thể nghe toàn bộ văn bản sau khi chuyển đổi thành giọng nói mà không phải trả phí.

Trả phí theo dung lượng thực tế sử dụng: FPT.AI Voice Maker miễn phí cho người dùng 100.000 ký tự/ tháng. Tuy nhiên kthi có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, FPT.AI Voice Maker có nhiều gói ký tự khác nhau từ 500.000 ký tự đến 10.000.000 ký tự cho người dùng lựa chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

5 giây chuyển đổi văn bản thành giọng nói với ứng dụng Voice Maker - FPT

Một số tính năng vượt trội

Sở hữu nhiều tính năng đa dạng, ứng dụng Voice Maker của FPT.AI cho phép người dùng có thể tùy biến trải nghiệm, cá nhân hóa đến từng chi tiết nhỏ nhất. Một số tính năng chỉnh sửa chuyên sâu nổi bật của Voice Maker:

Tự động bóc tách nội dung cần chuyển đổi: Người dùng chỉ cần dán link website cần chuyển đổi văn bản thành giọng nói, hệ thống sẽ tự động bóc tách nội dung chỉ sau vài giây

Từ điển: Huấn luyện máy phát âm các từ tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác bằng cách phiên âm sang tiếng Việt;

Thêm thời gian nghỉ: Tuỳ chỉnh thời gian ngắt nghỉ của giọng đọc theo nhu cầu sử dụng;

Sử dụng đa giọng đọc trong cùng một bài đọc: Trong những kịch bản cần đối thoại hoặc nổi bật câu trích dẫn, người dùng có thể sử dụng các giọng đọc khác nhau hoặc tuỳ chỉnh tốc độ khác nhau cho từng đoạn để tối ưu kịch bản đọc;

Dễ dàng chỉnh sửa văn bản đọc: Các tiện ích Tìm kiếm & Thay thế, Undo & Redo giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa và hoàn thiện văn bản đọc theo nhu cầu sử dụng.

Hãy truy cập website https://voicemaker.fpt.ai/ để tìm hiểu và trải nghiệm ngay hôm nay!