Chiều nay (ngày 15/12), FPT Telecom được tôn vinh là đơn vị có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hiệp hội Internet Việt Nam do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) ghi nhận.

Trong khuôn khổ của chương trình Đại hội toàn quốc “Hiệp hội Internet Việt Nam” nhiệm kỳ III, FPT Telecom được đánh giá là đơn vị có sự đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hiệp hội Internet Việt Nam nhiệm kỳ II (giai đoạn 2015 – 2020). Đây là thành quả đóng góp của Tập thể FPT Telecom trong việc cung cấp dịch vụ kết nối, dịch vụ nội dung và các ứng dụng trên Internet đổi mới, phát triển cuộc sống.

FPT Telecom được vinh danh vì sự phát triển Internet Việt Nam
GĐ Chiến lược Nguyễn Phú An (thứ 3, từ trái qua phải) đại diện FPT Telecom nhận giải thưởng. Ảnh: Huynh Nguyễn.

Ban chấp hành Hiệp hội VIA nhận định, FPT Telecom là một thương hiệu mạnh, cần tiếp tục giữ vững vị trí về viễn thông của Việt Nam. Bên cạnh đó, đơn vị cần tiếp tục chú trọng hoạt động nghiên cứu sản xuất và trở thành hạt nhân cho nền kinh tế số, đặt nền móng cho việc nước ta có thể làm chủ dữ liệu, máy chủ lưu trữ, xây dựng hệ sinh thái internet, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.

Theo đó, với thời gian 5 năm, FPT Telecom đã đồng hành tích cực cùng sự phát triển Internet tại Việt Nam và sự ra đời liên tiếp của các dịch vụ Giá trị gia tăng trên nền Internet. Bên cạnh đó, Ngày Internet Việt Nam (Internet Day) đã trở thành một hoạt động có giá trị thực tiễn lớn thường niên đối với cộng đồng Internet Việt Nam trong tiến trình đánh giá kế hoạch năm cũ và hoạch định chiến lược năm mới cũng là một trong những thành công quan trọng mà FPT Telecom nỗ lực trong hoạt động của tổ chức.

Hà Trần/chungta.vn