Hội nghị truyền hình – Video Conference FPT

FPT Telecom International – FTI | Cung cấp độc quyền giải pháp họp trực tuyến của hãng Vidyo – Mỹ, cùng các giải pháp họp trực tuyến của Cisco, Polycom và rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, với chất lượng vượt trội, có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị.

ĐĂNG KÝ NGAY
fpt-fti.com

Giải pháp họp trực tuyến đa năng, chất lượng cao, ổn định

Quý khách vui lòng tham khảo các thông tin theo bảng bên dưới. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc hỗ trợ nào khác, Quý khách vui lòng liên hệ hotline. Xin trân trọng cảm ơn Quý khách.

fpt-fti.com

Tính năng nổi bật

Dịch vụ chất lượng, tính ổn định cao, hỗ trợ 24/7

fpt-fti.com

Tiết kiệm chi phí

Khách hàng không cần trang bị thiết bị Quản lý cuộc gọi đa điểm (MCU – Multipoint Control Unit) mà vẫn thực hiện các cuộc gọi đa điểm. Hệ thống MCU của Vidyo cho phép các thiết bị của hãng TRUYỀN HÌNH HỘI NGHỊ khác kết nối vào tham gia.

fpt-fti.com

Mở rộng nhanh chóng

Công nghệ điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp lớn có thể mở rộng đến hàng trăm điểm cầu trên toàn thế giới. Hệ thống dễ dàng nâng cấp theo nhu cầu người dùng. Giao diện đơn giản giúp khách hàng bắt đầu cuộc họp chỉ với vài thao tác

fpt-fti.com

Chất lượng vượt trội

Với bộ mã hóa thế hệ mới H264-SVC và công nghệ phân lớp và xử lý lỗi độc quyền Video Adaptive Layering, giải pháp Vidyo của FPT cho chất lượng hình ảnh luôn mượt mà ngay cả khi băng thông đường truyền thấp hơn băng thông khuyến nghị của dịch vụ.

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MỘT HỆ THỐNG VIDYO

fpt-fti.com
fpt-fti.com

khách hàng

Chúng tôi đã triển khai rất nhiều dự án với đa dạng quy mô, đáp ứng tốt nhất dịch vụ và nhu cầu của doanh nghiệp. Hàng ngàn khách hàng đang sử dụng dịch vụ Oncall của chúng tôi, với chất lượng vượt trội, chúng tôi rất mong sẽ được đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

msb-logo
mediamart-logo
Logo-TP Bank
apax-leader-logo