Người FPT nhận thưởng tới 3,5 triệu đồng khi giới thiệu mỗi học viên nhập học tại FUNiX.

Từ ngày 1/10/2020, người FPT sẽ được nhận thưởng tiền mặt và quà tặng môn học với tổng trị giá lên tới 3,5 triệu đồng khi giới thiệu thành công học viên nhập học tại FUNiX.

Theo chính sách mới ban hành, tất cả nhân viên ký hợp đồng chính thức hoặc hợp đồng cộng tác viên tại FUNiX, nhân viên ký hợp đồng chính thức và đang làm việc tại các đơn vị thuộc FPT… đều sẽ được nhận thưởng bằng tiền mặt khi giới thiệu học viên nhập học ở FUNiX.

Người FPT nhận thưởng tới 3,5 triệu đồng khi giới thiệu mỗi học viên nhập học tại FUNiX.

Cụ thể, người giới thiệu sẽ nhận thưởng 500.000 đồng/ học viên học theo khóa và nhận thưởng 100.000 đồng/ học viên học theo môn lẻ. Đồng thời, người giới thiệu còn được tặng môn học trị giá 3 triệu đồng cho người nhà của mình. Đối tượng người nhà gồm vợ/ chồng/ con ruột của người giới thiệu, quà tặng môn học không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

Như vậy, người FPT có cơ hội nhận thưởng tổng trị giá lên tới 3,5 triệu đồng khi giới thiệu được một học viên nhập học FUNiX.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong đào tạo CNTT online tại Việt Nam, FUNiX thu hút hàng nghìn sinh viên nhập học kể từ khi ra mắt năm 2015. Cùng với nhiều chương trình học bổng khuyến học với đối tượng rộng khắp như các bạn trẻ tài năng, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học viên có thành tích học nhanh… FUNiX còn thường xuyên ban hành các chính sách giảm học phí dành riêng cho người FPT.

Theo chị Lê Minh Đức – Giám đốc tuyển sinh FUNiX, chính sách mới nhất về giới thiệu học viên nhập học tại FUNiX cho Người FPT được áp dụng nhằm lan tỏa phương thức học tập FUNiX Way, thúc đẩy tăng trưởng người học cho FUNiX dựa trên nguồn lực nội bộ.

4 bước giới thiệu học viên tại FUNiX:

Bước 1: Người giới thiệu chuyển thông tin học viên tiềm năng tới nhân viên Tuyển sinh FUNiX, thông tin thỏa mãn 2 điều kiện sau:
– Dữ liệu thông tin học viên tiềm năng chưa nằm trong hệ thống chăm sóc của FUNiX;
– Học viên tiềm năng có nhu cầu nhận thông tin tư vấn về các chương trình học của FUNiX.

Bước 2: Học viên tiềm năng được nhân viên Tuyển sinh FUNiX tư vấn, giới thiệu các chương trình học tập.

Bước 3: Học viên tiềm năng quyết định nhập học và nộp học phí tại FUNiX.

Bước 4: Nhân viên Tuyển sinh FUNiX thực hiện các bước tất toán quyền lợi cho người giới thiệu.

Mỗi khi hoàn thành xong từng bước, nhân viên Tuyển sinh FUNiX sẽ gửi thông báo cho người giới thiệu học viên để cùng nắm thông tin.

FUNiX là chương trình học trực tuyến thuộc hệ thống FPT Education, cung cấp các khóa học từ căn bản như “Nhập môn IoT”, “Công dân số”… đến chuyên sâu về Công nghệ thông tin như “Blockchain”, “Automotive Programming”… Bằng Đại học CNTT tại FUNiX do Đại học FPT cấp và được Bộ Giáo dục Việt Nam công nhận.

Theo anh Nguyễn Thành Nam – Nhà sáng lập Đại học FUNiX: “Trong bối cảnh CNTT đang phát triển mạnh mẽ, trở thành công cụ không thể thiếu được trong tất cả công việc của chúng ta thì việc mỗi người phải tự trang bị kiến thức cho mình về CNTT là vô cùng cần thiết”.

Nguồn: techinsight.com.vn