Trước bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây ra những tác động không nhỏ tới nhiều doanh nghiệp, Trung tâm dịch vụ điện tử – FPT IS FPS đã triển khai gói trợ lực 0 đồng giúp doanh nghiệp vận hành giao dịch số với trọn bộ giải pháp Hóa đơn điện tử, Hợp đồng điện tử, Trích xuất dữ liệu, Quản lý hóa đơn đầu vào và Chữ ký số.

  FPT và BASE.VN tổ chức hội thảo ‘Kinh doanh không gián đoạn’ / Sếp FPT, Vinamilk và Twitter Beans Coffee là diễn giả hội thảo Kinh doanh không gián đoạn

Trọn bộ 4 giải pháp giúp doanh nghiệp “không chạm” trong quá trình tương tác, giao dịch với khách hàng nhưng vẫn đảm bảo thực hiện các giao dịch một cách kịp thời, thông suốt, minh bạch, chính xác và an toàn bảo mật. Các giải pháp này giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên tới 70% thời gian và chi phí cho việc chuyển phát, in ấn, ký duyệt cũng như tổng hợp dữ liệu so với phương cách truyền thống. 

200317454-1216247038836611-326-9951-2676

Trọn bộ giải pháp – Vaccine cho doanh nghiệp mùa Covid.

Cụ thể, từ nay đến ngày 15/9, doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng gói giải pháp này hoàn toàn miễn phí tại đường link, bao gồm: 500 hóa đơn điện tử FPT.eInvoice miễn phí bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm; 50 hợp đồng điện tử FPT.eContract miễn phí bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm; trích xuất dữ liệu và quản lý hóa đơn đầu vào FDA cho 200 hóa đơn và miễn phí bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm; 3 tháng sử dụng miễn phí chứng thư số FPT.CA và giảm 40% chi phí token ký.

Gói giải pháp nằm trong hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ Made by FPT được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ lõi như: AI, Cloud… và có khả năng ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực như: chính phủ điện tử, giao thông, y tế, tài chính ngân hàng, viễn thông, giáo dục, sản xuất… Từ đó, góp phần giúp các doanh nghiệp tối ưu vận hành, đột phá hiệu suất, tăng cường trải nghiệm khách hàng.

Anh Lê Thanh Bắc – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ điện tử FPT IS – nhấn mạnh: “Chúng tôi sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm, hợp lực giúp các doanh nghiệp bằng các giải pháp đơn giản, có thể áp dụng được ngay trong ngày và tối ưu chi phí rõ rệt. Việc ứng dụng các giải pháp sẽ tạo ra được những thay đổi căn bản trong cách vận hành không chạm, không giấy tờ, phi khoảng cách, giúp doanh nghiệp chủ động thích ứng, duy trì kinh doanh đồng thời tiết kiệm chi phí”.

203169377-1216248005503181-280-2413-6128

Cơ hội sở hữu trọn bộ giải pháp với giá 0 đồng tại đường link https://giaodichso.fpt.com.vn/.

Với giải pháp hợp đồng điện tử FPT.eContract – nền tảng hợp đồng điện tử đạt giải thưởng Stevie Awards châu Á Thái Bình Dương, doanh nghiệp có thể số hoá quy trình ký kết, chuyển tiếp hợp đồng đến đối tác, thông báo nhắc ký và lưu trữ toàn bộ hồ sơ, hợp đồng trên một nền tảng duy nhất. Doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều hình thức ký số như ký bằng ảnh hay bằng chữ ký số token như FPT.CA.

Với FPT.eInvoice, việc xuất hóa đơn, ký duyệt, gửi email cho khách hàng được thực hiện tự động theo đúng chuẩn cấu trúc hóa đơn điện tử theo khuyến nghị của Tổng cục Thuế.

Với FDA, các doanh nghiệp chỉ mất 8 giây cho việc thu thập thông tin hóa đơn từ điện thoại, email tập trung, trích xuất dữ liệu cho mỗi hóa đơn đầu vào.

Đơn cử, một ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam với hơn 113 chi nhánh trên toàn quốc đã triển khai số hóa quá trình ký kết nội bộ cũng như với đối tác từ xa bằng FPT.eContract từ 2020. Các giao dịch giữa ngân hàng và dân sự cho các khoản vay, mở thẻ tín dụng… sử dụng dịch vụ FPT.eContract đã lược bỏ khâu chuyển phát, tránh mất mát, lưu trữ hợp đồng bảo mật và tập trung, giúp tiết kiệm 70% thời gian và chi phí so với trước đây. Chỉ cần mở email trên thiết bị di động kết nối internet, các cấp phê duyệt có thể xem xét ký số hay ký bằng hình ảnh chỉ với một thao tác. Hợp đồng/tài liệu bắt đầu từ khi khởi tạo cho đến kết thúc quá trình ký duyệt cuối cùng đều được đảm bảo toàn vẹn về dữ liệu với các bước xác thực tuân thủ Luật giao dịch điện tử.

203882445-1216248032169845-326-9963-6893

Giai pháp xuất hóa đơn vượt trội được phát triển vởi FPT.

Trước đó, công ty lĩnh vực Logistics Hàng không cũng đã áp dụng xuất hóa đơn điện tử với FPT.eInvoice tại toàn bộ hệ thống 8 công ty con trên toàn quốc. Sau khi ứng dụng hệ thống mới, công ty đã đơn giản hóa việc xử lý xuất và hiển thị hóa đơn với dữ liệu lớn, có hóa đơn lên đến hàng chục nghìn dòng một cách nhanh chóng chỉ trong vòng chưa đến 1 phút. Cùng với việc tích hợp FPT.eInvoice đồng bộ cùng hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP sẵn có, công ty có thể xử lý hàng triệu giao dịch phục vụ xuất hóa đơn trong tháng nhanh chóng và thuận tiện. Việc ứng dụng giải pháp giúp tổ chức tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển hóa đơn đến 80% cũng như giúp nâng cao 75% hiệu suất vận hành.

Không chỉ vậy, một đại lý cung cấp dịch vụ Kế toán và kê khai Thuế cho gần 150 doanh nghiệp, sở hữu đội ngũ nhập liệu lên tới 15 nhân viên, sau khi áp dụng FPT Digital Accounting, đã rút ngắn thời gian xử lý của toàn bộ quy trình, thu thập hóa đơn xuống chỉ còn 10 giây so với 5-6 phút theo quy trình cũ. 100% hóa đơn được thu thập và ghi nhận vào hệ thống đầy đủ qua các kênh Mobile app và email. Mức độ tin cậy về hóa đơn cũng được đảm bảo do 100% hóa đơn đều được kiểm tra tính pháp lý đầy đủ với Cổng thông tin của Tổng cục thuế. Kết quả, vẫn với số lượng nhân viên như cũ, đơn vị này đã mở rộng dịch vụ cung cấp từ 150 khách hàng lên 230 khách hàng.

Hà My

Ảnh: ĐVCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *