Tham gia chương trình, khán giả vừa có thể giao lưu trực tiếp cùng với MC xinh đẹp Sam, vừa có cơ hội thử thách bản thân với những câu hỏi kiến thức đa dạng và bổ ích.

FPT Play IQ là gameshow tương tác trực tiếp trên smartphone và smart TV do FPT Play sản xuất. Đây là một sản phẩm phù hợp với xu hướng phát triển và sản xuất những chương trình giải trí mới trong thời đại công nghệ số hiện nay. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ dành cho người chơi.

Tham gia FPT Play IQ, người chơi có nhiệm vụ trả lời các câu hỏi với 3 đáp án gợi ý dưới sự dẫn dắt của MC. Với 10 câu hỏi từ dễ đến khó, người chơi vừa chinh phục dễ dàng kho tàng kiến thức đa dạng, vừa cập nhật thông tin những sự kiện mới nhất thuộc các lĩnh vực văn hoá, xã hội, thể thao, giải trí… để giành lấy giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Khi vượt qua 10 câu hỏi, người chơi sẽ trở thành người chiến thắng.

FPT Play IQ - Gameshow tương tác trực tuyến mới
FPT Play IQ là gameshow của thời công nghệ 4.0, cũng là sản phẩm phù hợp với xu hướng phát triển và sản xuất những chương trình giải trí mới trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Giải thưởng tiền mặt 20 triệu đồng mỗi số sẽ được chia đều cho tất cả những người chiến thắng. Nếu không ai trả lời đúng, giải thưởng của ngày hôm đó sẽ bị hủy. Nếu trả lời sai bất cứ câu hỏi nào, người chơi vẫn có thể tiếp tục chơi để tính điểm thành tích, tuy nhiên kết quả này không được trao thưởng. Với bất cứ một thiết bị điện thoại, TV kết nối Internet và tải app FPT Play, bạn đều có thể tham gia tranh tài để giành chiến thắng.

Hiện mỗi tuần có 2 tập được trực tiếp vào lúc 13h30 thứ Ba và 20h thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 24/11 trên FPT Play. Mỗi show diễn ra trong 25 phút. Người chơi có thể tham dự mỗi khi gameshow phát sóng trực tiếp. Nếu vào muộn khi chương trình đã bắt đầu, người chơi vẫn có thể tham gia chơi và tương tác cùng với MC, tuy nhiên bạn sẽ không thể giành được giải thưởng của chương trình. Để tránh tình trạng vào game muộn, người chơi có thể đăng ký “Bật thông báo” để Ban tổ chức có thể gửi tin nhắn nhắc người chơi trước khi chương trình bắt đầu.

Giải thưởng trong mỗi gameshow sẽ được trả trực tiếp qua tài khoản ngân hàng sau khi chương trình kết thúc. Trường hợp người chơi không có tài khoản ngân hàng, giải thưởng sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của người được ủy quyền do người trúng thưởng cung cấp.

FPT Play IQ - Gameshow tương tác trực tuyến mới

Sam sẽ đồng hành cùng khán giả trong suốt thời gian phát sóng của chương trình. Cô tin rằng khi tham gia chương trình do FPT Play sản xuất thì hình ảnh của mình cũng sẽ được phổ biến rộng rãi hơn.

Không chỉ được phát triển và cung cấp bởi đơn vị có uy tín trên thị trường công nghệ và cung cấp các nội dung giải trí, FPT Play IQ còn có sự tham gia của MC xinh đẹp Sam trong vai trò người dẫn chương trình, cô được yêu mến trong vai trò người dẫn chương trong hàng loạt gameshow nổi tiếng bởi sự hài hước, nhanh nhạy cùng kinh nghiệm dày dặn, Sam chắc chắn sẽ có nhiều tương tác trực tiếp duyên dáng và hấp dẫn với người chơi.

Khi được hỏi có sợ mình sẽ lặp hình ảnh hoặc bị so sánh với các Gameshow đố vui, tương tác trực tuyến khác mà mình đã tham gia không, Sam thẳng thắn chia sẻ: “Sam nghĩ rằng mỗi chương trình đều có nét thú vị riêng, là một MC, Sam mong mình có nhiều trải nghiệm khi dẫn dắt các chương trình trực tuyến khác nhau. Sam luôn cố gắng làm mới bản thân để mỗi lần xuất hiện khán giả đều cảm nhận được sự tươi mới của mình”.

Nói về chuyện so sánh, cô gái cho biết tâm lý so sánh chương trình này với chương trình khác cũng là điều thường tình, khán giả có quyền chia sẻ cảm nhận khi tham gia vào các gameshow tương tác trực tuyến. Cô hy vọng rằng khán giả luôn đồng hành, ủng hộ mình trong các dự án hiện tại và cả các dự án sẽ thực hiện trong tương lai.

Thủy Minh/chungta.vn

Ảnh: ĐVCC