Ngày 18/12 tới đây, hơn 280 Cán bộ công nghệ ưu tú cùng các nhà lãnh đạo hàng đầu của tập đoàn FPT sẽ quy tụ trong không khí trang trọng, ấm cúng tại Lễ Vinh danh Cán bộ công nghệ cấp Tập đoàn năm 2020.

Năm 2020 là năm thứ 8 Tập đoàn FPT tổ chức xếp hạng và vinh danh cán bộ công nghệ, thể hiện sự ghi nhận của Tập đoàn dành cho những đóng góp to lớn của các chuyên gia công nghệ đối với sự phát triển chung của FPT – những người giữ vị trí huyết mạch trên hành trình đưa FPT trở thành nhà cung cấp Dịch vụ Chuyển đổi số toàn diện hàng đầu thế giới.

FPT Software là đơn vị dẫn đầu với 42 cán bộ được xếp hạng và nâng hạng năm 2020, FPT Information Systems, FPT Telecom, FPT Online, FPT Head Office, FPT Retail, FPT Smart Cloud đều có cán bộ công nghệ được vinh danh trong lần tổ chức thứ 8.

Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức tại Làng phần mềm FVille 2 (Hà Nội) và FPT Campus FTown 3 (Hồ Chí Minh), kết hợp livestream trên nền tảng workplace tại group FPT Chungta news.

Cán bộ công nghệ FPT cùng “hội tụ tỏa sáng” tại Lễ vinh danh năm 2020

Điểm nhấn của Lễ vinh danh Cán bộ công nghệ cấp Tập đoàn năm 2020 nằm ở sự xuất hiện của những màn trình diễn đặc sắc, mang âm nhạc cổ điển kết hợp với hiện đại, cùng không gian ấm cúng và gần gũi, hứa hẹn sẽ đem lại một bữa tiệc cảm xúc dành cho các cán bộ công nghệ cấp cao của FPT.

FPT lựa chọn Hội tụ tỏa sáng là chủ đề của chương trình năm nay với mong muốn khẳng định và tôn vinh quan niệm con người chính là nhân tố then chốt, là chìa khóa cho sự thành công của việc ứng dụng và phát triển công nghệ trong tương lai.

Tại sự kiện, ngoài lễ vinh danh các cán bộ công nghệ, các lãnh đạo FPT cũng sẽ chia sẻ về định hướng công nghệ tập đoàn trong tương lai và vai trò cụ thể của các cán bộ công nghệ trong chặng đường phát triển của FPT.

Đối với FPT, vai trò con người, đặc biệt là vai trò của đội ngũ chuyên gia công nghệ lại càng giữ vị trí huyết mạch khi FPT đang hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn toàn cầu hàng đầu về dịch vụ thông minh trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Với sự có mặt của các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn và các công ty thành viên, Lễ Vinh danh CBCN cũng là một cơ hội dành cho chính các CBCN để chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng của mình. Từ đó, ban lãnh đạo có thể có những chính sách hỗ trợ mạnh mẽ, để CBCN có thể cống hiến hết khả năng của mình trong hiện tại và tương lai.

FPT Tech Experts là hoạt động thường niên do FPT tổ chức từ năm 2013, tính đến năm 2019, tập đoàn FPT đã vinh danh hơn 200 CBCN. Danh hiệu này là sự ghi nhận của tập đoàn dành cho những đóng góp to lớn của các chuyên gia công nghệ đối với sự phát triển chung của FPT, nâng tầm công nghệ của FPT và Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới. Bên cạnh đó, việc xếp hạng cán bộ công nghệ còn mang đến những quyền lợi và điều kiện làm việc, phát triển tương xứng tốt nhất cho những chuyên gia công nghệ. Hiện có 5 chức danh CBCN, gồm: Quản lý sản phẩm, Kiến trúc sư hệ thống, Chuyên gia công nghệ, Tư vấn nghiệp vụ, Tư vấn kỹ thuật.

Nguồn: techinsight.com.vn