Viễn thông nhà F vừa tổ chức livestream đếm số Khoảnh khắc cán đích MMM.

Chương trình diễn ra ngày 13/11 được thực kết nối trực tuyến từ các đầu cầu PVI – Hà Nội, Tân Thuận – TP HCM và 61 chi nhánh. Người nhà “Cáo” đã cùng nhau theo dõi màn hình của những hợp đồng cuối cùng. Vào “thời khắc cán đích MMM” lúc 11h02, Chủ tịch Viễn thông FPT Hoàng Nam Tiến đã ra hiệu lệnh cùng đếm từ 10 đến 1 và hô vang “FPT Telecom”.

Giai đoạn hơn 50 ngày của chiến dịch là giai đoạn đặc biệt khó khăn khi tỷ lệ rời mạng tăng cao ở mức kỷ lục, phát triển thuê bao bị ảnh hưởng do bão lũ nghiêm trọng ở miền Trung. Vượt qua chướng ngại vật, người Viễn thông đã đồng lòng tương trợ, cùng đoàn kết vượt qua khó khăn và chinh phục mục tiêu.

Càng gần ngày “về đích”, những số hợp đồng tăng đều trên livestream tại group Workplace Chiến dịch MMM là tâm điểm chú ý của hơn 16.000 CBNV FPT Telecom, TIN và PNC. Từng con số tăng lên rút gần khoảng cách với mục tiêu MMM càng thôi thúc các chiến binh nhà “Cáo” tích cực ra quân, tăng tốc tiến về đích.

FPT Telecom cán đích chiến dịch MMM
FPT Telecom tổ chức chương trình tổng kết chiến dịch MMM 50 ngày đêm. Ảnh: ĐVCC

Tính đến hết ngày 12/11, hệ thống ghi nhận lượng hợp đồng lớn trước khi cán đích. Toàn quân nhà “Cáo” dồn lực, quyết tâm chinh phục MMM trong buổi sáng 13/11. Trong đó có kỷ lục số hợp đồng được lên trong 15 phút. Tại phòng họp đầu cầu TP HCM, Ban Điều hành đã kết nối để cùng nhau cập nhật những hợp đồng cuối cùng và chúc mừng các chi nhánh, trung tâm may mắn trùng mốc đặc biệt. Trung tâm HN10 chính là chủ nhân may mắn của số hợp đồng đặc biệt và nhận thưởng 5 triệu đồng từ Ban tổ chức.

CBNV FPT Telecom, cũng như TIN và PNC đã cùng nhau trải qua hơn 50 ngày đêm gian khổ nhưng đáng tự hào để chúng ta nắm tay nhau bước lên đỉnh MMM. Khoảnh khắc trọng đại này đã được các chi nhánh, trung tâm trên toàn quốc chia sẻ.

Ban Điều hành, Ban Giám đốc Vùng, Giám đốc chi nhánh và trưởng đơn vị chức năng cầm lon nước được thiết kế riêng cho chiến dịch MMM để chúc mừng khoảnh khắc cán đích.

FPT Telecom cán đích chiến dịch MMM
Lon nước được thiết kế riêng cho chiến dịch MMM để chúc mừng khoảnh khắc cán đích. Ảnh: ĐVCC

“Giờ phút đứng trên đỉnh MMM, tôi xin bày tỏ niềm vui, sự cảm kÍch trước những nỗ lực và cống hiến quên mình của các bạn cho mục tiêu chung. Dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào, đóng góp của bạn vô cùng quan trọng cho thành công của chiến dịch”, TGĐ Hoàng Việt Anh gửi gắm.

Anh nhấn mạnh, 50 ngày đêm chiến dịch MMM vừa qua là một hành trình đóng tự hào, chúng ta đã cùng nhau trải qua mọi cung bậc cảm xúc để đặt chân chạm vào mốc quan trọng mà FPT Telecom đã mong chờ bấy lâu nay. Đó là cảm xúc vui mừng vỡ òa khi ký được hợp đồng sau những “cuộc săn đêm” vất vả. Đó là những giọt mồ hôi rơi khi triển khai hạ tổng bốt kể trong nắng mưa, gió bão. Đó là áp lực từ khối lượng không việc khổng lồ của anh em khối dịch vụ, công nghệ hay đội quân hỗ trợ. Tốt cả đã khẳng định tỉnh thần Mê – Mạnh – Máu và thành công của chiến dịch MMM.

Theo TGĐ Viễn thông FPT, chiến dịch MMM đã đặt ra một mục tiêu vô cùng thách thức nhưng những chiến binh nhà “Cáo”, với truyền thống chưa bao giờ đầu hàng trước khó khăn, đã một lần nữa chứng minh sức mạnh và tinh thần máu lửa đáng kinh ngạc. “Có lẽ chưa bao giờ người FPT Telecom trên toàn quốc đồng lòng và quyết tâm cao đến vậy”.

FPT Telecom cán đích chiến dịch MMM
Chương trình được thực kết nối trực tuyến từ các đầu cầu PVI – Hà Nội, Tân Thuận – TP HCM và các chi nhánh. Ảnh: ĐVCC

Ngày 16/11 tới, FPT Telecom sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt bên cạnh việc vinh danh các cá nhân/tập thể có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch MMM. Ban Điều hành sẽ dành tặng một món quà thời thượng nhất hiện nay là chiếc điện thoại iPhone 12 Pro tới CBNV thông qua Game “Lên đỉnh MMM, bất ngờ nhận iPhone 12 Pro” hay với tên gọi Lucky MMM.

Trước đó, ngày 21/9, lãnh đạo FPT Telecom và 89 chi nhánh trên toàn quốc đã cùng ký cam kết phát triển thuê bao và giảm rời mạng thông qua ‘Chiến dịch MMM’ trong 50 ngày đêm.

Chia sẻ trong chương buổi phát động chiến dịch, TGĐ Hoàng Việt Anh cho rằng trong 9 tháng đầu năm 2020, câu chuyện về PTTB của FPT Telecom gặp rất nhiều biến động. Chúng ta phải đối mặt với các thách thức lớn từ dịch bệnh, các hình thức “giảm chính sách bán hàng” rất “điên rồ” từ phía đối thủ. Thế nhưng TGĐ chia sẻ sự tự hào khi FPT Telecom vẫn giữ được mức tăng trưởng ổn định nhất so với các Công ty thành viên của Tập đoàn FPT.

Chương trình thi đua được chia thành từng chặng với các hoạt động ra quân, triển khai bán hàng, giữ chân khách hàng. Với khẩu hiệu “105 chữ ký – Chung một mục tiêu”, chiến dịch MMM hướng đến mục tiêu đẩy mạnh phát triển thuê bao, giảm rời mạng, sẽ gồm 5 chặng, gồm: Ra trận (21-30/9), Mê (1-10/10), Mạnh (11-20/10), Máu (21-31/10) và Lên đỉnh (1-11/11) trong vòng 50 ngày.

Thủy Minh/chungta.vn