Hỗ trợ ảnh hưởng bão lũ, đoàn viên và người lao động thuộc các tỉnh miền Trung sẽ được giảm giá từ 3- 5% khi mua hàng tại FPT Shop.

Vừa qua, đại diện FPT Shop và Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động Đà Nẵng. Trong đó, đoàn viên công đoàn tại Đà Nẵng không những nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng từ FPT Shop mà còn nhận thêm nhiều phần quà thiết thực hỗ trợ ảnh hưởng sau bão lũ.

Chị Nguyễn Thị Thái Hoà, Giám đốc Kinh doanh FPT Retail miền Trung, đánh giá đây là hoạt động thiết thực của nhà Bán lẻ, chung tay cùng thành phố hỗ trợ người lao động. Với thoả thuận này, rất nhiều phần quà của FPT Shop sẽ đến tận tay những đoàn viên, người lao động Đà Nẵng góp phần động viên tinh thần, khắc phục những thiệt hại do mưa bão gây ra.

FPT Shop ưu đãi mua hàng tặng đoàn viên, người lao động miền Trung
Chị Nguyễn Thị Thái Hoà (ngoài cùng bên phải) đại diện FPT Retail, kí kết thoả thuận. Ảnh: ĐVCC

Ngoài ra, từ 20/11, đoàn viên và người lao động thuộc các tỉnh Đà Nẵng, Lâm Đồng, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Quảng Nam, Khánh Hòa, Phú Yên, Đăk Lăk, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Đăk Nông, Bình Định và Lâm Đồng sẽ được giảm giá thêm từ 3 – 5% khi mua hàng. Nhận thêm ưu đãi mua trả góp 0% lãi suất, không cần trả trước cho điện thoại Samsung, hỗ trợ đến 60% phí chuyển đổi trả góp,…

Khi chọn mua các sản phẩm điện thoại Samsung, người lao động còn được tặng 100% lãi suất mua trả góp mà không cần trả trước và không tốn phí. Với nhiều ưu đãi đặc quyền nêu trên, đoàn viên và người lao động Miền Trung có thể sở hữu các sản phẩm công nghệ cần thiết. Đặc biệt hữu ích đối với những trường hợp điện thoại, laptop,… bị nước lũ làm hư hại.

FPT Shop cũng tiếp tục chương trình giao hàng tận nơi miễn phí, giúp khách hàng an tâm chọn mua sản phẩm. Cách thức thanh toán đa dạng, có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc thanh toán online qua thẻ.

Nguyễn Huy/chungta.vn