Chủ tịch nhà Phần mềm Chu Thanh Hà cùng TGĐ FPT Japan Nguyễn Việt Vương sẽ tham gia “chẩn đoán sức khỏe” của FPT tại Nhật trong buổi livestream trên Workplace vào lúc 19h30 – 20h15 (ngày mai 16/12).

Thông qua livestream, chị Hà và anh Vương sẽ giải đáp những thắc mắc của CBNV về định hướng, chiến lược của công ty trong năm 2021. Trước đó, chương trình cũng sẽ cung cấp bức tranh toàn cảnh về FPT Software và FPT Japan trong năm 2020 cùng những vấn đề cần giải quyết.

Chủ tịch FPT Software lên sóng chương trình 'Bắt mạch FJP'
Khán giả có cơ hội nhận nhiều phần quà may mắn từ BTC.

BTC chương trình hy vọng, những thông tin được chia sẻ sẽ giúp CBNV hiểu hơn về tình hình công ty, vững tin bám giữ trận địa và nỗ lực bứt phát trong năm 2021.

Người FPT Japan có thể đặt câu hỏi tới diễn giả để nhận phần quà may mắn cho ba khán giả đặt câu hỏi hay nhất. Quà gồm: sạc pin FJP 15 năm, dây đeo thẻ FJP 15 năm và 1 túi eco bag tiện lợi.

Chuỗi livestream mang tên “Bắt mạch FJP” sẽ được lên sóng từ ngày 16/12 đến ngày 24/12 vào khung giờ 19h30 – 20h15 phút. Sau số đầu tiên của chương trình, lãnh đạo các VI sẽ đăng đàn để chia sẻ về tình hình kinh doanh và chiến lược sắp tới của bộ phận.

Sau 15 năm phát triển, FPT Japan đã khẳng định vị thế công ty CNTT nước ngoài có quy mô nhân sự lớn nhất tại Nhật. CEO FPT Japan Nguyễn Việt Vương cho biết, mục tiêu sắp tới của đơn vị là đưa FPT Japan lọt vào Top 20 doanh nghiệp công nghệ lớn nhất Nhật Bản vào năm 2025, với doanh số dự kiến 600 triệu USD và 3.000 nhân lực.

“Chúng ta sẽ hiện thực mục tiêu ấy bằng chất lượng, sáng tạo và hiệu quả mang lại cho khách hàng, bằng việc giành được những hợp đồng trị giá từ hàng triệu USD đến chục triệu USD”, anh đặt quyết tâm.

Thanh Tùng/chungta.vn