Được thực hiện từ giữa tháng 01/2021, dịch vụ OnMeeting, một sản phẩm của FPT Telecom International (FTI) dự kiến sẽ realeased vào giữa tháng 04/2021.

Dịch vụ OnMeeting bao gồm 2 sản phẩm chính là: Thiết bị OnMeeting OMT-10 và Phần mềm họp trực tuyến OnMeeting. Đây là một sản phẩm riêng của FTI, tất cả các thiết bị, sản phẩm đều do FTI thực hiện và được hỗ trợ chính bởi Trung tâm Giải pháp Truyền dẫn Số liệu khu vực phía Nam (DCSSG).

Thiết bị OnMeeting OMT-10
Thiết bị OnMeeting OMT-10
Phần mềm họp trực tuyến OnMeeting
Phần mềm họp trực tuyến OnMeeting

Thiết bị OnMeeting OMT-10 là một giải pháp họp trực tuyến thông minh. Một số tính năng nổi bật kèm với các thông số vô cùng ấn tượng của thiết bị OnMeeting OMT-10 như: Camera góc rộng 122 độ kèm theo khả năng zoom 5x với công nghệ tự động tạo khung hình giúp cuộc họp video trở nên rõ ràng hơn, thậm chí thông minh hơn. Công nghệ tự động chuyển khung hình chuyển sang hình ảnh người nói bằng thuật toán nhận diện khuôn mặt và vùng âm phát. Đặc biệt là khả năng chia sẻ không dây cho phép 4 thiết bị cùng chia sẻ trên cùng 1 màn hình hiển thị cho phép chia sẻ ý tưởng, hình ảnh và dữ liệu một cách dễ dàng và giữ cho cuộc họp diễn ra liên tục.

OnMeeting OMT-10
Phần mềm họp trực tuyến Onmeeting là giải pháp họp trực tuyến tích hợp thông minh, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị và kết nối nhanh chóng. Phần mềm được cài đặt trên thiết bị điện thoại di động với các tính năng như: Độ phân giải màn hình HD và âm thanh rõ ràng lên đến 1000 điểm đồng thời trong 1 phòng với 25 video trên 1 màn hình. Nền tảng công nghệ OnMeeting với hệ thống máy chủ độc lập và tính bảo mật cao. Các công cụ tương tác tích hợp: trình bày tài liệu, trò chuyện, chia sẻ tệp, quay video, whiteboard,… phục vụ cho nhu cầu họp hồi. Đăng nhập trên mọi thiết bị mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ OnMeeting là giải pháp họp trực tuyến tích hợp thông minh dùng để cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu hội họp trực tuyến với các thiết bị và tính năng phục vụ đầy đủ cho 1 phòng họp hiện đại và thông minh.

Hiện nay OnMeeting có thể được cài đặt đa dạng với các hệ điều hành như Window, Mac OS dành cho máy tính hoặc tại ứng dụng Google Play, App Store dành cho điện thoại. Bên cạnh đó có thể download tại: https://onmeeting.com.vn

OnMeeting OMT-10
Với dịch vụ OnMeeting, đây được xem là một sản phẩm đáng mong đợi trong năm 2021 của FTI. Hiện tại, FTI vẫn đang chạy thử sản phẩm trong nội bộ bằng cách sử dụng OnMeeting trong họp Online, đào tạo Online, sau đó tiến hành đánh giá sản phẩm và hoàn thiện những bước cuối cùng để cho ra mắt sản phẩm vào Qúy 2 tới.

Phòng Tuyển dụng & Đào tạo – Ban nhân sự FTI đang tổ chức các lớp học đào tạo về dịch vụ OnMeeting cho CBQL để nắm được chi tiết sản phẩm và cách sử dụng OnMeeting sau đó truyền thông, hướng dẫn đến AM (Account Manager) để bán dịch vụ.